Chương trình giảng dạy

LUYỆN THI DU HỌC, IELTS, TOEFL, VISA MỸ

Ngày đăng: 07/05/2019

Luyện thi du học các chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC cùng với SIC Education.

Vì sao nên chọn học với các giáo viên bản ngữ do SIC Education cung cấp?

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như: TESOL, TEFL, CELTA…

- Khi luyện thi các chứng chỉ quốc tế cho mục đích Du học với các giáo viên bản ngữ, đó là một lợi thế tốt cho các học viên, vì nơi các giáo viên có một nên Anh ngữ vững chắc giúp bạn tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc và hội nhập vào nền giáo dục thế giới.

- Các giáo viên bản ngữ còn giúp cho học viên sự tự tin trong học tập, phát triển, bồi dưỡng các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và dễ dàng đạt thành quả cao ở các kỳ thi quốc tế như Toeic, Ielts, hay Toefl iBT.

- Các giáo viên bản ngữ do SIC cung cấp giàu kinh nghiệm trong việc dạy Ielts, Toeic, hay Toefl, sẽ giúp cho các học viên đào tạo chuyên sâu trong việc học để chỉ ra những điểm mạnh hay yếu của các học viên, giúp các học viên cải thiện những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh của mình trong mục đích đạt được điểm cao trong các kỳ thi quốc tế.

- Khi tham gia các cuộc thi chứng chỉ quốc tế, phần ngữ điệu, phần phát âm cũng như trình độ nghe cũng rất quan trọng, vì vậy, giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn cải thiện điều đó tốt nhất có thể bằng cách trực tiếp nghe nói với các Thầy Cô người bản ngữ. Họ chính là cầu nối giúp chúng ta hòa nhập với ngôn ngữ của thế giới nhanh và chính xác nhất.

LUYỆN VISA MỸ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TRÊN TOÀN QUỐC

Bạn đang chuẩn bị đi du học, thăm thân hay công tác tại Mỹ? Bạn đang băn khoăn chưa biết phải học tiếng Anh như thế nào để bước vào vòng phỏng vấn Visa và có quá nhiều khóa học không biết chọn ở đâu. Đến với Ánh Dương, hãy tham gia ngay “ Khóa luyện Visa Mỹ với giáo viên Bản ngữ” để được hướng dẫn và học theo chương trình theo chuẩn khung quốc tế.

Để chuẩn bị kỹ lưỡng và đạt kết quả tốt như mong đợi, khóa luyện Visa Mỹ của công ty Ánh Dương sẽ giúp học viên có một tâm lý vững chắc và hoàn thành tốt mục tiêu.

Khóa luyện Visa Mỹ dành cho ai?

- Học sinh có nguyện vọng xin Visa du học Mỹ tại các trường

- Người đi công tác, du lịch, hội thảo,...

- Phụ huynh, người nhà theo diện thăm thân

Lợi ích của khóa học luyện phỏng vấn Visa

- Giáo viên sẽ đánh gia năng lực học viên để sắp xếp một kế hoạch phù hợp

- Lên danh sách các câu hỏi sát với thực tế

- Gợi ý, tư vấn các cách để trả lời câu hỏi một cách thuyết phục nhất

- Thực hành phỏng vấn Visa với giáo viên nước ngoài

• Thông tin khóa học:

1. Thời lượng: sắp xếp theo nhu cầu học viên

2. Lịch học: sắp xếp theo học viên

3. Học phí: liên hệ với Ánh Dương

4. Nội dung:

- Hướng dẫn kỹ năng và cách trả lời phỏng vấn hiệu quả nhất.

- Dạy các từ, cụm từ, mẫu câu thường gặp trong phỏng vấn Visa

- Luyện phát âm chuẩn, tập trung kỹ năng nghe nói

Đội ngũ giáo viên tại công ty Ánh Dương với nhiều năm kinh nghiệm luyện phỏng vấn visa du học,..hiện tại đang tham gia giảng dạy tại các trường uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Hơn nữa các giáo viên cũng đã được học tập và sinh sống tại Mỹ nên sẽ có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống ở Mỹ để chia sẻ những thông tin hữu ích cho học viên trong các buổi học. Đây là yếu tố góp phần trong buổi phỏng vấn xin Visa thành công.

Chương trình liên quan

Bản quyền thuộc về SIC EDUCATION Thiết kế website bởi Tâm Phát