Chương trình giảng dạy

KHỐI MẦM NON - TIỂU HỌC

Ngày đăng: 13/03/2019

Trẻ nhỏ là đối tượng có thể tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên, đặc biệt ở lứa tuổi mầm non đang là giai đoạn mà các bé đang hình thành ngôn ngữ, tò mò về thế giới xung quanh và có thể đón nhận ngôn ngữ mới theo cách tự nhiên nhất. Nếu trường học, ba mẹ muốn định hướng cho con em mình nói tiếng Anh thành thạo trong tương lai, thì hãy bắt đầu cho bé tiếp xúc với giáo viên nước ngoài trong giai đoạn này.

SIC hiểu rõ việc tiếp xúc với người bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện, qua đó giúp các em tự tin trong giao tiếp và mạnh dạn thể hiện cá tính riêng.

LÝ DO TRẺ Ở TUỔI MẦM NON LÀ ĐỘ TUỔI THÍCH HỢP ĐỂ CHO BÉ TIẾP XÚC VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Tạo cho bé một phản xạ tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh

Ở giai đoạn này, bé ít xấu hổ, không sợ sai và luôn sẵn sàng học bắt chước người lớn. Do đó việc tiếp cận với giáo viên Bản ngữ nói đúng, nói chuẩn sẽ giúp các bé có thể nói trôi chảy và tự tin ngay từ đầu, sau này là yếu tố trở thành mấu chốt của khả năng tương lai ở trẻ.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giúp bé nghe, nói chuẩn như người bản xứ ngay từ nhỏ

Ở độ tuổi mầm non, trẻ rất giỏi bắt trước những âm thanh mà chúng nghe thấy dù chỉ được nghe một vài lần. Tiếng Anh cũng vậy, khi ngữ điệu chiếm tới 80% khả năng nghe nói, nếu trẻ được hướng dẫn đúng cách, các bé hoàn toàn có thể nghe, nói tiếng Anh như một người bản ngữ.

Ánh Dương Education tự hào là đơn vị tuyển dụng, quản lý và cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cao cho các trường MẦM NON - TIỂU HỌC - NHÀ TRẺ  tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chặt chẽ, Ánh Dương Education  cam kết sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên và chương trình phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

NHỮNG GIÁ TRỊ SIC EDUCATION MANG LẠI CHO TIẾNG ANH MẦM NON

- Nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp giáo viên nước ngoài cho khối mầm non trên toàn quốc.

- Đội ngũ giáo viên của SIC Education được tuyển chọn kỹ càng, đến từ các nước nói tiềng Anh và bằng cấp chứng chỉ giảng dạy đầy đủ.

- Chương trình được thiết kế riêng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng tuyển chọn giáo viên bản ngữ với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và chất lượng hàng đầu.

- Chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt, gói dịch vụ đa dạng (full-time, part-time).

(Teacher DAVID PAUL DELANEY from England)

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI :
Cung cấp nguồn lực giảng dạy chất lượng:
•    100% giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…).
•    Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
•    Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.
•    Các giáo viên được đào tạo định kỳ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm.
•    Bên cạnh việc truyền đạt ngôn ngữ, giáo viên còn sở hữu các bằng cấp chuyên ngành phù hợp với  các chuyên môn của khối Đại học và sau Đại học.
Quản lý nguồn nhân lực:
•    Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi Ánh Dương Education.
•    Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.
•    Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.
•    Đa dạng các chương trình phù hợp lĩnh vực đào tạo của nhà trường:
o    Khối kinh tế – kinh doanh
o    Khối công nghệ – kỹ thuật
o    Khối truyền thông – văn hóa
 Quản lý chương trình:
•    Chương trình học được soạn linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.
•    Phương pháp dạy học năng động sang tạo mang đến hiệu quả tốt nhất đến với học sinh.

Chương trình liên quan